Loading

Televisions & Videos > Skyworth

skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี )

skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี )

Get Last Price ฿8,190.00

ถูกจริง ลดจริง ขายจริง skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี ) ไม่มีโกง เราท้าให้คุณพิสูจน์กับร้านค้าออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่คุณต้องทึ่งและร้องว้าว!!! อย่ารอช้า มาเลยมา จับจ่ายได้ทันที ต้อนรับความร้อนแรงของอากาศ ไม่มีพลาด จับจ่ายกันได้ทันที ถูกดี อย่าช้า ช็อปกันชิล ๆเช็คราคาล่าสุด 🔎👆

Televisions & Videos > Skyworth
- skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี )

สินค้า :

skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี )

รายละเอียดสินค้า :เช็คราคาล่าสุด★🔎คลิกที่นี่เลยค่ะ

สินค้าใกล้เคียง :ซื้อ LED Smart TV 4K SMART TV 4K Curved Smart TV ลดราคา ถูกจริง คุ้มจริง ★ ซื้อ 99 บาท ส่งฟรี ★ ช้อปง่ายๆ


 

★ หลายเหตุผลที่ต้องสั่งซื้อสินค้าที่ร้านออนไลน์ของเรา
★ น่าไว้วางใจเชื่อถือได้ ★ ราคาคุ้มค่า
★ การันตีความพึงพอใจ
★ ทำรายการสั่งซ"ื้อได้ง่ายและปลอดภัยสูงสุด
★ จ่ายเงินได้ 3 แบบ คือ ★ ผ่านบัตรเครดิต ★ โอนผ่านบัญชีธนาคาร ★ จ่ายเงินเมื่อรับของที่บ้าน(COD)
★ คืนหรือเปลี่ยนสินค้าใน 14 วัน
★ จัดส่งสินค้ารวดเร็วประหยัดและปลอดภัย 2-5 วันทำการ
★ ให้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD)


★ คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมร้านค้าได้เลย


★★ คำแนะนำ/บทความที่น่าสนใจ★🔎

ข้อมูลเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ & แล้ปท๊อป เพิ่มเติม

★ คอมพิวเตอร์ & แล้ปท๊อปสำหรับทำงาน ธุรกิจ เล่นเกม และกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ
ช่วงที่เซ็ง ๆ การเล่นคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง และเอนเตอร์เทนเม้นท์ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง ออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ เป็นตัวช่วยได้ดีเลยนะ คุณว่าจริงมั้ย★🔎

บางคนเล่นคอมพิวเตอร์พอให้หายเบื่อ ซึ่งก็ช่วยได้ดีทีเดียว แต่บางคนนี่ต้องบอกว่าชอบใช้คอมพิวเตอร์ในการเล่นเกมเป็นเรื่องเป็นราวจนกลายเป็นเกมเมอร์ตัวจริงกันไปเลยก็มีเยอะมาก การเล่นเกมคอมพิวเตอร์นั้นอันที่จริงแล้วก็มีประโยชน์อยู่ไม่น้อยนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ผู้เล่นด้วยส่วนหนึ่งนั่นเอง ที่จะจัดการกับ ตัวเองดีที่สุดว่าจุดประสงค์ของการเล่นอยู่ที่ตรงไหน เนื่องจากที่เทคโนโลยีก้าวกระโดดจึงทำให้ผู้พัฒนาเกมต่าง ๆ ได้ส่งเกมที่สนุกตื่นเต้นเร้าใจมากมายออกมาสู่ท้องตลาด ดังนั้น จึงส่งผลให้แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมส์ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นตามลำดับด้วยนั่นเอง ซึ่งสเปคและรุ่นของคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกมต้องแรงและเร็ว โดยทางร้านเราก็มีคอมพิวเตอร์ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คให้ได้เลือกซื้ออย่างจุใจเลยทีเดียว

ซึ่งในทางของตลาคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อป ในขณะนี้ ความนิยมก็จะดูซา ๆ ลงไปบ้าง เนืองจากเทคโนโลยีของมือถือเข้ามาตีตลาด แต่ถึงอย่างไรคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปก็ยังคงจำหน่ายได้เรื่อย ๆส่วนหนึ่งก็เพราะว่ามือถือยังไม่อาจเก็บในทุกรายการของการทำงานได้ผลลัพธ์แล็ปท็อปนั่นเอง บางคนยังมองว่าแล็ปท็อปพื้นฐานสามารถบรรลุในสิ่งที่ใช่ได้ประสิทธิภาพกว่ามือถือคือใช้งานต่าง ๆ ได้ประสิทธิภาพกว่า และตลาดอีกด้านหนึ่งที่ยังคงเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ๆซึ่งก็คือแล็ปท็อปเพื่อเล่นเกมส์ ทำงาน หรือ ใช้งานเพื่อธุรกิจการค้า ทั้งในด้านกราฟฟิค บัญชี การบริหารจัดการร้านค้า และ ฯลฯ

ด้วยเพราะมีก๊วนนักแคสเกมและ/หรือผู้ใช้งานเพื่อธุรกิจ การทำงาน นักเรียนนักศึกษาในเมืองไทยเราอยู่มาก เลยเอื้อให้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ & แล้ปท๊อป สำหรับการใช้งานในจุดนี้ยังมีอยู่ต่อไป

เนื่องจากที่ก๊วนนักเล่นเกมทั้งหลายส่งกระแสตอบรับในการเล่นเกมอย่างมากล้นและไม่มีทีท่าว่าจะน้อยลงเลย แล็ปท็อปเพื่อเล่นเกมส์ จึงยังคงมียอดการซื้อที่น่าพอใจ อีกทั้งบริษัทผู้ผลิตยังคงมีการปรับปรุงแล็ปท็อปเพื่อเล่นเกมส์รุ่นใหม่เพื่อตอบโจทย์ในการเล่นได้มากกว่าเดิมออกมาเพิ่มเติมในตลาดอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจากกรณีนี้ยังสนับสนุนต่อภาคธุรกิจผู้ผลิตอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น เมาส์ และ คีย์บอร์ดเกมมิ่งไปพร้อมกันด้วย ซึ่งในธุรกิจตรงนี้ก็ไม่หยุดยั้งการพัฒนาเช่นเดียวกัน มีการปรับปรุงคุณลักษณะของเมาส์ และ คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบใหม่ ๆ และเสริมฟีเจอร์การใช้งานเพิ่มเข้าไปเพื่อให้ตอบรับกับการใช้งานของเหล่าบรรดานักเล่นเกมเพิมเติมมากขึ้น

เพราะร้านค้าออนไลน์ของเรา รู้ความต้องการของเหล่าบรรดานักเล่นเกมและผู้ใช้สำหรับธุรกิจ กราฟฟิค นักเรียน นักศึกษ และ ผู้ใช้ทั่วไป ทั้งหลายเป็นอย่างดี ด้วยความที่เราเป็นแหล่งรวมแล็ปท็อปทุกรูปแบบอยู่แล้วจึงไม่พลาดที่จะจัดหาโน้ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมส์ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอย่างเมาส์ และ คีย์บอร์ดเกมมิ่งเอาไว้เพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ นอกจากนั้นแล้วเรายังมีสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปที่น่าสนใจอีกมากมายในทุกแบรนด์ชั้นนำที่คุณเชื่อถือ

เพราะเราคือผู้นำในเรื่องร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายสินค้าคุณภาพในราคาที่คุณชำระได้ และพร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน และยังมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่พร้อมเก็บเงินปลายทาง

5 วิธีการดูแลรักษา คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

1.ระมัดระวังการกระทบกระเทือนของ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

เนื่องจากที่ผู้ใช้งานบางส่วนมีเหตุจำเป็นต้องเอา คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ไปไหนมาไหนด้วยทุกวันการเอา คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ไว้ในกระเป๋าเดินทางที่ปลอดภัยเป็นเป็นเหตุผลที่ดี เพื่อถนอมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค จากการกระเทือน หรือ การบีบอัดก็เช่นกัน มีผู้ใช้บางรายที่เอา คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ไว้ในกระเป๋าเดินทางที่ไม่มีการป้องกันที่ดีจึงอาจทำให้ กระเป๋าของเราถูกวางซ้อนทับจากกระเป๋าใบอื่นได้ หรืออาจถูกกระแทก จนเป็นเหตุให้ระบบการทำงานเสียหาย เพราะฉะนั้นก่อนออกเดินทางต้องบรรจุ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ไว้ในกระเป๋าสะพายส่วนตัวตลอดจะเป็นการดีกว่า

2.ควรดูแล LCD อยู่เป็นประจำ

ต้องหลีกเลี่ยงนิ้วมือขูดหน้าจอ เนื่องด้วยโครงสร้างภายในของจอ LCD ประกอบด้วยชั้นแก้วบาง ๆ มีผลึกคริสตัลเหลว และชั้นโพลาไรซ์กรองแสง ทำให้จอ LCD เป็นจอภาพที่ค่อนข้างเปราะบางต่อการกระทบกระเทือน จึงควรหลีกเลี่ยงการใช้นิ้วมือหรือของแข็งควรต้องทำความสะอาดจอภาพอย่างถูกวิธี ซึ่งอาจต้องซื้อน้ำยาและผ้าเนื้อนุ่มที่ใช้สำหรับทำความสะอาดหน้าจอโดยเฉพาะ หรือถ้าไม่อยากซื้อ ก็สามารถใช้ผ้าชุบน้ำบีบหมาด ๆ นำมาเช็ดทำความสะอาดหน้าจอก็ได้ โดยการเช็ด ต้องทำอย่างเบา ๆอย่างที่สุด และเช็ดไป{{ทางเดียวกัน อย่าเช็ดแบบหมุนวนอย่างเด็ดขาด เพราะว่าอาจจะเกิดรอยขูดข่วนให้กับจอภาพได้

3.อย่าชาร์จแบตเตอรี่ต่อเนื่องตลอด

การจะดูแลรักษาแบตเตอรี่ของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คให้ใช้งานได้ยาวนาน ผู้ใช้สมควรใช้แบตเตอรี่ให้หมดก่อนจึงชาร์จอีกได้ เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จากการคายประจุไฟฟ้าและอัดประจุเข้าไปใหม่ หรือเลือกหา คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คในรุ่นและยี่ห้อที่มีระบบการชาร์จแบตเตอรี่ แบบตั้งค่าได้ว่าให้ทำการชาร์จแบตเตอรี่ในเวลาที่แบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่

4. ให้ผู้ใช้แบ็คอัพไว้เสมอ ๆ เพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูลและการถูกโจมตีระบบจากไวรัส

เนื่องจากที่อาจมีความไม่ปกติทางระบบที่สามารถเกิดได้ตลอดเวลา และไวรัสที่อาจเข้ามาทำลายข้อมูลระบบ ด้วยเหตุผลนี้ จึงน่าจะมี ฮาร์ดดิสก์ภายนอก สักตัวเพื่อใช้ในการเก็บข้อมูลสำรอง ได้ง่ายที่สุด

5.เพื่อดูแลรักษาและยืดอายุการใช้งานของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ดูแลความสะอาดคือสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ ดังนั้น ผู้ใช้งานควรจะทำความสะอาดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คอยู่อย่างสม่ำเสมอ

เนื่องจากที่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คเป็นอุปกรณ์ที่มีหลืบซึ่งเศษฝุ่นมีโอกาสเข้ามาสะสมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น แป้นคีย์บอร์ด ช่องลำโพง หรือข้อต่อต่างๆ เป็นต้น แก็ดเจ็ทที่คุณควรต้องมีมีติดกระเป๋า นั่นก็คือ น้ำยาดูแลรักษาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แปรงสีฟันเล็ก ๆ หรือหาเครื่องดูดฝุ่นขนาดเหมาะมือสักเครื่องไว้ใช้จะจะดีมากที่สุด

★ คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมร้านค้าได้เลย


 

จัดส่งสินค้าทุกจังหวัดทั่วไทย ได้รับสินค้าใน 2-5 วันทำการ

นครราชสีมา, เชียงใหม่, กาญจนบุรี, ตาก, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, ชัยภูมิ, แม่ฮ่องสอน, เพชรบูรณ์, ลำปาง, อุดรธานี, เชียงราย, น่าน, เลย, ขอนแก่น, พิษณุโลก, บุรีรัมย์, นครศรีธรรมราช, สกลนคร, นครสวรรค์, ศรีสะเกษ, กำแพงเพชร, ร้อยเอ็ด, สุรินทร์, อุตรดิตถ์, สงขลา, สระแก้ว, กาฬสินธุ์, อุทัยธานี, สุโขทัย, แพร่, ประจวบคีรีขันธ์, จันทบุรี, พะเยา, เพชรบุรี, ลพบุรี, ชุมพร, นครพนม, สุพรรณบุรี, ฉะเชิงเทรา, มหาสารคาม, ราชบุรี, ตรัง, ปราจีนบุรี, กระบี่, พิจิตร, ยะลา, ลำพูน, นราธิวาส, ชลบ"ุร"ี, มุกดาหาร, บึงกาฬ, พังงา,"ยโ"สธร, หนองบัวลำภู, สระบุรี, ระยอง, พัทลุง, ระนอง, อำนาจเจริญ, หนองคาย, ตราด, พระนครศรีอยุธยา, สตูล, ชัยนาท, นครปฐม, นครนายก, ปัตตานี, กรุงเทพมหานคร, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, อ่างทอง, สมุทรสาคร, สิงห์บุรี, นนทบุรี, ภูเก็ต, สมุทรสงคราม


skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี )

ข้อมูลสินค้า:
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง: ซื้อ LED Smart TV 4K SMART TV 4K Curved Smart TV ลดราคา ถูกจริง คุ้มจริง ★ ซื้อ 99 บาท ส่งฟรี ★ ช้อปง่ายๆ


★★★★★★★★★★★★★★★

สมัยนี้การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมมาก เพราะซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ ดูของแบบไหนก็ได้แถมยังสั่งซื้อนั่งรอของมาส่งโดยไม่ต้องออกจากบ้านเลยด้วย แต่ก็ยังมีหลายคนที่เมื่อซื้อของออนไลน์ก็ยังมีอาการตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ว่าการจ่ายเงินของเราจะโดนโกงมั้ย บัตรเครดิตเราตัดไปแบบปลอดภัยหรือเปล่า บางทีซื้อของแพง ๆ ก็หวั่น ๆ อยู่เหมือนกันนะครับ วันนี้พี่หมีเลยมีวิธีสังเกตและระวังเวลาเราซื้อของออนไลน์ในเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อให้เพื่อน ๆ มั่นใจได้ว่าไม่ถูกนำข้อมูลไปซื้ออย่างอื่นต่อครับ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 1. เว็บไหนปลอดภัยให้ดูจาก “URL” เรื่องง่าย ๆ ของอินเตอร์เน็ตที่ทุกคนควรรู้ก็คือ ที่อยู่ URL ในช่องด้านบนนั้น อันที่ขึ้นต้นด้วย HTTP กับ HTTPS มีความต่างกัน ซึ่งแบบมีตัว “S” คือเว็บไซต์ที่ปลอดภัย รวมถึงจะมีไอคอนรูปแม่กุญแจด้านหน้าด้วย ถ้าเห็นแบบนี้เพื่อน ๆ ก็อุ่นใจได้ครับว่าเป็นเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ที่มีการเชื่อมต่อแบบ Secure Sockets Layer (SSL) ซึ่งเงินของเราจะปลอดภัยครับ
 2. ระวังให้ดีเรื่องการต่อ Wi-Fi พวกบริการไวไฟสาธารณะที่ฟรี ๆ เช่นของห้างหรือของเครือข่ายโทรศัพท์ตามที่ต่าง ๆ อาจจะสะดวกต่อการเล่นอินเตอร์เน็ตของเรา แต่เพื่อน ๆ ระวังอย่าจ่ายเงินช้อปปิ้งออนไลน์เวลาต่อกับไวไฟสาธารณะนะครับ เพราะเครือข่ายเหล่านี้เป็นเครือข่ายเปิดและมีความเสี่ยงต่อการถ่ายเทข้อมูลได้ง่ายกว่าเครือข่ายปิด โดยเฉพาะการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตเวลาซื้อของออนไลน์ ทำที่บ้านหรือที่ที่มีเครือข่ายปิดดีกว่านะครับ
 3. อย่าส่งรายละเอียดบัตรเครดิตแบบครบถ้วนทางอีเมล์เดียว หากเพื่อน ๆ จำเป็นต้องส่งรายละเอียดบัตรเครดิตให้คนอื่นทางอีเมล์ พยายามอย่าส่งในอีเมล์เดียว หรือส่งข้อมูลทั้งชุด ลองแบ่งชุดของเลขบัตร หรือใช้ตัวอักษรพิเศษ เพื่อไม่ให้เราถูกแฮคจากการหาเลขบัตรเครดิตออนไลน์ครับ หลีกเลี่ยงการใช้คำสากลอย่าง credit card number ก็ดี เพราะจะทำให้หาเจอง่าย นอกจากนี้การส่งข้อมูลพวกนี้ทางไลน์ก็เช่นกันครับ
 4. ยิ่งเปลี่ยนพาสเวิร์ดบ่อย ยิ่งปลอดภัย เปลี่ยนพาสเวิร์ดบ่อย ๆ นี่น่ารำคาญเพราะเราจะจำไม่ได้ แต่เชื่อเถอะว่ามันเรื่องจำเป็นที่เราควรทำ ใครเคยโดนแฮคเฟสบุ๊กหรือ IG น่าจะเข้าใจว่ามันทั้งเซ็งทั้งน่าเบื่อขนาดไหน แล้วถ้าเป็นบัญชีที่เราใช้ซื้อของออนไลน์ล่ะก็ อาจจะเกิดความเสียหายได้เยอะมาก เพราะเรากรอกข้อมูลบัตรเครดิตไว้ครับ เพื่อน ๆ อาจจะไม่รู้ว่าบางคนก็ใช้พาสเวิร์ดที่เดาง่ายเหลือเชื่อ ดังนั้น เราควรเริ่มจากการตั้งพาสเวิร์ดที่เดาได้ยากไว้ก่อน และเปลี่ยนทุก ๆ 30-90 วัน ซึ่งนอกจากบัญชีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว พวกโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ก็ควรเปลี่ยนด้วยนะครับ
 5. เซฟออร์เดอร์สั่งซื้อของออนไลน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเพื่อการเช็คการใช้จ่ายหรือเก็บเป็นหลักฐาน เพื่อน ๆ ก็ควรเก็บใบเสร็จที่เราสั่งซื้อของออนไลน์,ไว้ทุกครั้ง เพราะมันจะช่วยชีวิตเราได้มากหากเกิดเรื่องอะไรขึ้นมา ส่วนมากพวกเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ก็จะส่งใบเสร็จมาทางอีเมล์ของเราให้เราเซฟเก็บไว้ได้ ไม่ต้องหากระดาษให้ยุ่งยากแถมเป็นการรักษ์โลกด้วยนะ
 6. ซื้อของออนไลน์เฉพาะจากผู้ขายที่ไว้ใจได้เท่านั้น ในโลกช้อปปิ้งออนไลน์หากดีลไหนมันดูดีเกินจริง มันก็อาจจะไม่มีจริงเลยก็ได้นะครับ หลายครั้งเพื่อน ๆ น่าจะดูออกว่าโฆษณาช้อปปิ้งออนไลน์อันไหนดูไว้ใจไม่ค่อยได้ ซึ่งเพื่อน ๆ ก็ห้ามกรอกข้อมูลบัตรเครดิตลงในเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ที่ไม่ได้ดูน่าเชื่อถือพวกนี้นะครับ
 7. ตรวจสอบบิลบัตรเครดิตอยู่เสมอ เพื่อน ๆ ควรเช็คยอดบิลบัตรเครดิตตลอดนะครับ สมัยนี้ธนาคารสามารถส่งบิลให้เราทางอีเมล์และโทรศัพท์ได้แล้ว เพื่อน ๆ จะมีข้ออ้างว่าลืมเช็คไม่ได้แล้วนะครับ การเช็คยอดจะทำให้เพื่อน ๆ รู้ว่าเราใช้เงินซื้อของออนไลน์ไปเท่าไหร่ และหากมีค่าใช้จ่ายแปลกปลอมขึ้นมา เราจะได้แก้ไขอย่างทันท่วงทีครับ หากมีอะไรแปลก ๆ ให้ติดต่อธนาคารทันที ธนาคารจะพบปัญหาเหล่านี้มาแล้ว และค่อนข้างจัดการกันได้อย่างมืออาชีพ เพราะฉะนั้น ยิ่งรู้ตัวเร็วจะยิ่งแก้ปัญหาได้ง่ายครับ

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับขาช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลาย พี่หมีเตือนเพราะว่าอยากให้เพื่อน ๆ เข้าใจว่าการซื้อของออนไลน์มีความสะดวกแต่ต้องมากับความระมัดระวังครับ ต่อไปเพื่อน ๆ จะ ได้ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างปลอดภัยและมั่นใจได้ว่าเงินของเราไปถึงผู้ขาย และเราจะได้สินค้าแน่ ๆ

อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการซื้อของออนไลน์ก็คือบัตรเครดิตนั่นเองครับ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีบัตรมากมาย หลากหลายโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจบัตรเครดิตประเภทต่าง ๆ ก็สามารถเข้ามาหาข้อมูลได้ในเว็บไซต์โกแบร์เลยครับ พี่หมีเปรียบเทียบบัตรหลากหลายชนิดไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ลองดูครับ

ร้านค้าออนไลน์ระดับโลกและอันดับหนึ่งในประเทศ ลองแวะเข้าไปแวะชมได้นะคะ มีสินค้าครบครันให้ได้เลือกซื้อในราคาที่สุดคุ้ม ★ 

★★★★★★★★★★★★★★★

ทำไม "ซื้อของออนไลน์" ดีกว่าไปช็อปตามห้างตั้งเยอะ! สวัสดีครับเพื่อนๆ หากพูดถึงการซื้อของออนไลน์ หรือช็อปออนไลน์นั้น ก็ต้องบอกว่าในช่วงไม่กี่สิบปีที่ผ่านมากลายเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองมากๆ ครับ ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ง่ายขึ้น อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ถูกลง ผู้ขาย และบริษัทต่างๆ จึงตอบรับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป มีการวางขายในร้านออนไลน์อย่างแพร่หลายครับ วันนี้เราจึงมาพูดถึงเรื่องนี้กันว่า ทำไมนะ คนถึงนิยมซื้อของออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มันดีกว่าการออกไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้าแบบที่เราคุ้นเคยอย่างไร

 1. เลือกของได้หลากหลาย เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อของได้หลากหลายไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่ที่บ้านหรือที่ไหน โดยไม่ต้องไปเดินหาของเลยครับ แถมร้านก็ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่มากมายในการโชว์สินค้าให้เพื่อนๆดู สะดวกสุดๆ
 2. ของหายากก็กลายเป็นหาง่าย แค่เพื่อนๆอยากได้อะไรแปลกๆก็แค่ search คำนั้นใน google เลยครับ อย่างเช่นถ้าเพื่อนๆอยากได้เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทแบบโบราณในยุค 90 ถ้ากูเกิลในคลิกเดียวร้านค้านับ 10 ร้านก็จะโชว์ขึ้นมาให้เพื่อนๆได้เลือกสินค้าตามต้องการเลยแหละ แทบไม่ต้องไปเดินเสาะหาอีกต่อไป
 3. ลืมเรื่องที่จอดรถไปได้เลย เพราะเพื่อนๆไม่ต้องไปจอดรถยังไงล่ะครับ แค่นึกถึงการไปห้างวันเสาร์อาทิตย์ แล้ต้องไปวนหาที่จอดเป็นชั่วโมงก็ทรมานแทบแย่แล้ว วันเสาร์อาทิตย์ทั้งที อยู่บ้านชิลๆ นั่ง คลิก shopping ซื้อของ สบายกว่าตั้งเยอะ
 4. ซื้อของเวลาไหนก็ได้ ห้างปิด 4 ทุ่มแต่เพื่อนๆอยากจะช็อปเครื่องสำอางตอนตี 2 ก็ไม่มีใครว่าครับ ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย
 5. เปรียบเทียบราคาได้สะดวก เพราะถ้าหากเป็นการซื้อของตามห้าง เพื่อนๆก็จะต้องเดินวนไปในหลายๆร้านเพื่อทำการเปรียบเทียบราคา แต่ถ้าเป็นการซื้อของออนไลน์ ก็แค่คลิกเดียวเองครับ ง่ายสุดๆ
 6. รู้ว่าคุณกำลังจ่ายเงินไปเท่าไหร่ ถ้าเป็นการซื้อของตามห้าง เพื่อนๆจะรู้จำนวนเงินที่แท้จริงที่ต้องจ่ายก็ต่อเมื่อเพื่อนๆได้รวบรวมของทั้งหมดที่มีแล้วเอาไปจ่ายที่หน้าเคาน์เตอร์แล้ว ทำให้อาจจะกลับตัวเปลี่ยนใจไม่ทันไปซะแล้ว ในขณะที่ถ้าเพื่อนๆซื้อของออนไลน์ กดปุ่ม add to cart เพื่อนๆก็ยังคงมีโอกาสเพิ่มของหรือลดของเพื่อให้ได้ราคารวมที่เพื่อนๆต้องการได้ครับ
 7. จัดส่งไปที่ไหนก็ได้ เพียงแค่เพื่อนๆใส่ที่อยู่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านของตนเอง ที่ออฟฟิศ บ้านเพื่อน หรือบ้านพ่อแม่ ก็สามารถจัดส่งไปได้ทุกที่ในโลก แถมในบางที ก็ไม่มีค่าจัดส่งอีกด้วยนะครับ ไม่เห็นต้องเสียค่าน้ำมันไปห้างเพื่อขนของกลับบ้านเลย
 8. ตรวจสอบสินค้าด้วยรีวิว ในบางครั้งเพื่อนๆก็ไม่สามารถทราบได้ว่าสินค้านั้นๆมีคุณภาพหรือดีจริงๆหรือเปล่า เช่นถ้าหากเป็นเครื่องสำอางค์ แม้ว่าเพื่อนอาจจะลองได้ แต่ก็จะไม่รู้ถึงคุณภาพทันที ในขณะที่ถ้าเพื่อนๆ เข้าอินเตอร์เน็ตแล้วซื้อของออนไลน์ ก็จะมีคนนับร้อยที่รีวิวสินค้าให้เพื่อนๆ จะได้เลือกซื้อของที่มีคุณภาพที่สุดยังไงล่ะครับ

เชิญซื้อสินค้าหลากหลายชนิด ครบครันได้ในราคาที่คุ้มค่า กับร้านค้าออนไลน์ที่ไว้ใจได้ จัดรายการส่งเสริมการขายลดราคาถูกทุกวัน คลิกเลยค่ะ ★

★★★★★★★★★★★★★★★

ข้อแนะนำในการซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย

ช่วงนี้ตลาดออนไลน์มาแรงมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงได้สรุปคำแนะนำในการซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัยเพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรในโลกไซเบอร์ โดยเฉพาะโปรโมรชันหลังวันขอบคุณพระเจ้า (Cyber Monday) จากเว็บต่างประเทศยิ่งเย้ายวนใจขาช้อปเสียด้วย

 1. อย่าใช้ Search Engine เพื่อค้นหาการขาย พยายามเข้าตรงไปยังหน้าเว็บซื้อขายเนื่องจากจะเสี่ยงเข้าไปเจอเว็บหลอกลวงได้ เช่น อาจจะสร้างให้มีชื่อคล้ายกันกับเว็บจริง
 2. ปิด Pop-up หรือโฆษณาอื่นๆ ซะ Pop-up ที่เกิดขึ้นอาจจะมีข้อเสนอปลอมโดยลิ้งไปยังหน้าอื่นหรือโจมตีผู้ใช้ด้วย Cross-site scripting ได้ ดังนั้นพยายามกด X ที่มุมขวาปิดมันซะ
 3. ระมัดระวัง Social Media โดยเฉพาะ Facebook เพราะอาจตกเป็นเหยื่อผู้ไม่ประสงค์ดีที่อาจจะฝังลิ้งปลอมไว้โดยใช้บัญชีปลอมตั้งชื่อดึงดูดความสนใจ ถ้าในเฟสก็เช่น ตั้งข้อเสนอดีเกิดจริงบอกให้ผู้ใช้แชร์ต่อ
 4. อีเมล์ที่มีไฟล์แนบพร้อมชื่อหัวข้อตามเทศกาลยิ่งน่าสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่น ตั้งชื่อหัวข้อเกี่ยวข้องกับ Cyber Monday มาพร้อมไฟล์แนบ .Zip จงลบซะ รวมถึงเทคนิคเช่น ใส่ลิ้งมาให้เข้าไปจงระวังให้ดี
 5. เช็คให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อปลอดภัย พยายามมองหารูปแม่กุญแจสีเขียวที่แถบบนก่อนชื่อโดเมน หรือ HTTPS เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานถูกเข้ารหัส
 6. อย่าใช้บัตรเดบิตซื้อของออนไลน์ ถ้าไม่อยากให้แฮ็กเกอร์เข้าตรงไปยังบัญชีของคุณจำไว้เลยอย่าใช้เดบิต พยายามใช้เครดิตหรือ PayPal ที่ลิ้งกับบัตรเครดิตจะปลอดภัยกว่า เพราะถ้าเกิดเรื่องขึ้นคุณก็ยังมีเวลาให้สืบสวนได้ก่อนถูกตัดเงินจริงในเดือนถัดไป
 7. หลีกเลี่ยงการใช้งานเครือข่ายไร้สายสาธารณะ อาชญากรต่างจับจ้องเครือข่ายสาธารณะทั้งนั้น ดังนั้นถ้าอยากซื้อของพยายามใช้เครือข่ายส่วนตัวที่บ้านคุณจะดีกว่า
 8. ระวัง QR Code แปลกปลอม บางครั้งแฮ็กเกอร์อาจจะสร้าง QR Code ปลอมเพื่อลิ้งไปยังเว็บไซต์หลอกหลวงหรือันตรายต่างๆ หรืออาจจะปริ้น QR Code ปลอมออกมาแปะทับของจริงก็ได้
 9. อย่าให้ข้อมูลมากนัก หากบางเว็บไซต์มีคำถามเกินกว่าข้อมูลส่วนตัวทั่วไป เช่น เลขประกันสังคม หรือคำถามยืนยันความปลอดภัย จงหยุดเดี๋ยวนั้นแล้วหนีออกมาให้ไว
 10. เตรียมตัวในด้านความมั่นคงปลอดภัยไว้ให้พร้อม ตัวอย่างเช่นเช็คให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณเช่น OS และ Browser หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ นั้นอัปเดตล่าสุด นอกจากนี้ควรหาโปรแกรมที่ช่วยในด้านความมั่นคงปลอดภัยมาใช้บนเครื่อง PC หรือมือถือของคุณซะ โดยดูให้แน่ใจว่ามันปกป้องมัลแวร์ได้ครอบคลุมพร้อมทั้งอัปเดตมันด้วย

แวะชมร้านค้าช็อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้คุณได้เลือกจับจ่ายอย่างสะใจถึงบ้าน หรือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พร้อมการจัดส่งด่วน และ การการันตีการคืนสินค้าภายใน 14 วั"น คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ ★ 

Review skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี )

View More!

-
 1. avatar
  Oliver

  one of a kind piece and all in all great service Buy At www.lazada.co.th

 2. avatar
  Samuel

  Arrived super fast and adds that french flair to my bedroom! Buy At www.lazada.co.th

 3. avatar
  Sadie

  Wow, what a fabulous lot! And a really great vendor- extremely responsive, answers questions quickly and completely, fabulous to deal with. Thank you! Buy At www.lazada.co.th

 4. avatar
  Henry

  Great skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี ) condition and fast ship. Glad to have room to let out but otherwise nothing else needed. Thank you. KLH Buy At www.lazada.co.th

 5. avatar
  Alexander

  Can't wait to give these to my mom to wear at my skyworth Smart Android TV 8.0 (ค้นหาด้วยเสียง) ขนาด 40 นิ้ว รุ่น 40E6 พร้อมขาแขวนทีวี ( จัดส่งฟรี ) Thank you for the beautiful item! Buy At www.lazada.co.th

 6. avatar
  Samuel

  I love this very pretty chintz covered box. It will be a wonderful addition to my collection. Nicely packed and received very quickly. Well done! Thanks.

Add Review

Your Rating: