Loading

Televisions & Videos > Sharp

UHD LED SHARP LC-60UA6500 60 นิ้ว 4K UHD TV

UHD LED SHARP LC-60UA6500 60 นิ้ว 4K UHD TV

Get Last Price ฿44,990.00

ศูนย์จำหน่ายสินค้าระดับโลก จัดจำหน่ายสินค้า UHD LED SHARP LC-60UA6500 60 นิ้ว 4K UHD TV ที่คุณรอคอย พร้อมรับสิทธิพิเศษครบครัน เช็คกันได้เลย ตรวจสอบราคา อ่านข้อมูลสินค้าให้ครบถ้วน สินค้าเกรดเอๆ ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ในราคาสบายกระเป๋าเช็คราคาล่าสุด 🔎👆

Televisions & Videos > Sharp
- UHD LED SHARP LC-60UA6500 60 นิ้ว 4K UHD TV

ชื่อสินค้า:

UHD LED SHARP LC-60UA6500 60 นิ้ว 4K UHD TV

รายละเอียดสินค้า:

สินค้าใกล้เคียง:ซื้อ LED Smart TV 4K SMART TV 4K Curved Smart TV ลดราคา ถูกจริง คุ้มจริง ★ ซื้อ 99 บาท ส่งฟรี ★ ช้อปง่ายๆ


★★★ คำแนะนำ/บทความน่าสนใจ ★★★

ช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

ต้องยอมรับว่ามีประโยชน์เป็นอย่างยิ่งที่เราอยู่ในยุคของการช้อปและจับจ่ายสินค้าออนไลน์ ซึ่งถือว่ามีประโยชน์ต่อผู้คนเป็นจำนวนมหาศาล ทั้งต่อผู้ซื้อและผู้ขาย ก่อให้เกิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และการเรียนรู้แบบไม่รู้จบ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีต่อผู้คนในสังคมปัจจุบันให้ก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

ระบบอินเทอร์เน็ตได้รับการ พัฒนา ปรับปรุง ต่อยอดให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในแง่ของเทคนิคใหม่ ๆ ที่สะดวกและง่ายในการซื้อหรือจับจ่ายออนไลน์เพื่อเอื้อต่อวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน และที่มากไปกว่านั้น คือความรวดเร็วที่เพิ่มมากขึ้น ช่วยให้เกิดความเพลิดเพลินไปในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งต่อการช้อปปิ้ง การแชท โซเชียลมีเดีย การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ให้คนใช้เวลาง่าย ๆ สบาย ๆ ที่บ้าน และไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอก สามารถค้นหาสินค้า ข่าวสาร หรือ ข้อมูล และ สิ่งที่ต้องการได้ไม่รู้เบื่อ เช่นเดียวกับการค้นหาสินค้าและตัดสินใจซื้อสินค้า ก็สามารถทำได้ที่บ้านและรูดบัตรผ่านเว็บไซต์และสั่งซื้อสิ่งที่คุณต้องการในขั้นตอนง่าย ๆ ได้ในพริบตา

ประโยชน์ที่พบได้บ่อย ๆ จากช้อปปิ้งออนไลน์:

★ เรื่องความสะดวกสบาย
เห็นได้ชัดว่าความสะดวกสบายเป็นข้อดี และ โดดเด่นมากที่สุด ไม่มีข้อจำกัด ไม่มีกำหนดเวลาเปิดปิดทำการ เพราะเปิดให้ช้อปได้ตลอด 24 ชม. ซึ่งแตกต่างจากการไปช้อปสินค้าที่ร้านค้าแบบออฟไลน์ คุณสามารถซื้อสินค้าได้ทุกเมื่อที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือเที่ยงคืน มีสินค้าให้คุณเลือกอย่างจุใจ ไม่มีคิวยาวรอนาน อย่างที่ต้องรอคิวชำระในห้างร้าน ซึ่งความสะดวกตรงนี้ช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ภายในไม่กี่นาที

★ สินค้ามีมากมาย สินค้าที่คุณต้องการก็เช่นเดียวกัน คุณภาพดีขึ้น ในราคาที่ถูกลง
วิธีการซื้อและจับจ่ายออนไลน์เป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน ร้านค้าออนไลน์มีมีข้อเสนอที่ดีและโปรโมชั่นมากมาย ที่นำเสนอให้กับลูกค้า และมีร้านค้าออนไลน์จำนวนมากที่ให้ส่วนลดคูปองอีกมากมายเพื่อส่งเสริมและดึงดูดให้ผู้ซื้อสนใจทำรายการสั่งซื้อ จึงยิ่งทำให้การช้อปปิ้งน่าตื่นเต้นและสนุกมากขึ้น เนื่องจากร้านค้าไม่ต้องจ่ายค่าเช่าพื้นที่ เพียงสิ่งเดียวที่ต้องชำระคือภาษีการการขายที่เกิดขึ้นเท่านั้น และมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายสำหรับค่าโดเมนและเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเมื่อคำนวณกับการเช่าพื้นที่หรือค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายกับการเช่าพื้นที่ของห้างร้านแบบออฟไลน์แล้ว ค่าใช้จ่ายตรงนี้ ถือว่าน้อยมาก

★ การส่งมอบของขวัญหรือของที่ระลึกทำได้ง่ายขึ้น
ตอนนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด ณ.ช่วงเวลานั้น การส่งของขวัญให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่ห่างไกลได้กลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายเพราะคุณสามารถทำรายการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และมอบเป็นของขวัญถึงผู้รับได้ในไม่กี่วัน ซึ่งเราสามารถแจ้งให้กับทางร้านออนไลน์ถึงบริการห่อของขวัญได้ด้วย จึงไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ เรื่องการส่งของขวัญไม่ได้อีกต่อไป ด้วยบริการห่อของขวัญจากร้านค้าออนไลน์สามารถส่งของขวัญในทุกเทศกาลและเวลาสำคัญได้แค่ปลายคลิก

★ ลดค่าใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นลงไปได้มากขึ้น
โดยปกติเมื่อคุณเลือกออกไปช้อปตามห้างร้านออฟไลน์ หลายครั้งที่เราจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่เราตั้งใจจะจ่าย ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายแฝงที่เราไม่เคยนึกถึง เช่นค่าเดินทาง ค่าน้ำมัน ค่ากินและค่าอื่น ๆ แต่การช้อปออนไลน์ตัดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ออกไปแทบจะทั้งหมด เพราะคุณเพียงทำรายการง่าย ๆ ที่บ้าน ในเวลาแค่พริบตาเท่านั้น ตามเวลาที่คุณสะดวกเพียงไม่กี่นาที และยังสามารถใช้เวลาที่ต้องสูญเสียไปกับปัญหาการจราจรหรือการไปเดินเลือกหาสินค้าไปทำอย่างอื่นได้

★ หลากหลายความต้องการของสินค้าทุกคอลเลคชั่นมีมาให้คุณเลือกได้อย่างไร้ขีดจำกัด
มีสินค้าต่าง ๆ พิเศษมากมายให้กับคุณที่นี่ ความหลากหลายของสินค้าไม่ว่าแผนกใดที่คุณต้องการซื้อ มีให้เลือกได้ตามความต้องการ ตามรสนิยมของทุกคน มีแบรนด์นับไม่ถ้วนที่มีอยู่ในปัจจุบันรวมทั้งเทร็นด์และความนิยมของสินค้าจากต่างประเทศที่หลั่งไหล เชื่อมต่อถึงกัน ไม่ว่าจะเป็นสีหรือขนาดหรือการออกแบบหรือรูปแบบ ที่มีหลากหลาย ทุกแบบ ทุกสไตล์และเป็นที่น่าอัศจรรย์เพียงแค่คลิกเดียว

คุณสามารถดูและเปรียบเทียบได้ว่าการช็อปปิ้งออนไลน์นี้สะดวกสบายมากแค่ไหนเมื่อเทียบกับการช้อปปิ้งกับห้างร้านตามปกติ ดังนั้นสิ่งที่คุณได้เห็นและกำลังจะเกิดขึ้นต่อไปข้างหน้า เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา!


UHD LED SHARP LC-60UA6500 60 นิ้ว 4K UHD TV

ข้อมูลสินค้า:
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง: ซื้อ LED Smart TV 4K SMART TV 4K Curved Smart TV ลดราคา ถูกจริง คุ้มจริง ★ ซื้อ 99 บาท ส่งฟรี ★ ช้อปง่ายๆ

★★★★★★★★★★★★★★★

ทุกวันนี้ การซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์กำลังมาแรง โดยเฉพาะทาง Facebook Line หรือ Instagram ซึ่งในบางครั้งเจ้าของร้านก็ใช้วิธีทริคแบบ ฝากร้านเลยทีเดียว แม้ช่องทางเหล่านี้จะสะดวกแต่ก็ต้องระวังเช่นกัน เพราะมีผู้ซื้อโดนหลอก สูญเสียเงินกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งพบเจอในหลายๆข่าวแล้ว คราวนี้ถ้าคุณเจอกรณีแบบนี้เอง ผู้ซื้ออย่างเราจะป้องกันอย่างไรดี ?

ถ้าคุณตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่หลอกเอาเงินคุณให้ซื้อของบนโลกออนไลน์ ไป ถ้าเป็นจำนวนเงินไม่มาก อาจจะต้องทำใจ เพราะการดำเนินคดีอาจจะไม่คุ้ม แต่ถ้าต้องการหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษ หรือถ้าเป็นเงินมากๆ อันดับแรกให้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน หรือสถานีตำรวจในที่เกิดเหตุซึ่งทางตำรวจจะส่งเรื่องไปให้ ปอท. หรือดำเนินการอื่นๆต่อไป ซึ่งก็เป็นไปตามกระบวนการคดี แต่ยากนักที่โอกาสจับกุมมิจฉาชีพได้ ดังนั้น เราต้องไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเรา ดีที่สุด

วิธีการป้องกันการโดนหลอก ตอนซื้อของทางออนไลน์
 1. นำชื่อ เบอร์โทรศัพท์ หรือ username ของคนขายมา search หาใน google หากชื่อนี้เคยหลอกลวงคนอื่นมาก่อน แล้วกลับมาโพสต์อีก จะมีคนพูดถึงรายละเอียดคดีความของเค้าขึ้นมาเลยด้วย
 2. ให้กดค้นหาใน Facebook หรือ Twitter ตรวจสอบสถานะว่ามีการขายของจริงๆหรือไม่
 3. ลองค้นหาในเว็บไซต์ที่สามารถตรวจสอบตัวตน เช่น peekyou.com , touchgraph.com/seo หรือ socialmention.com แล้วใส่ชื่อ หรือ username ของผู้ขายลงไป ก็จะเจอข้อมูลมากมายทั้งอีเมล ข้อมูลบนเว็บต่างๆ และ Social Network ของเค้า
 4. ตรวจสอบกับผู้ที่เคยซื้อ ว่าได้รับสินค้าจริงๆหรือไม่?
 5. ถ้าพบว่าของถูกเกินจริง ต้องยิ่งสังเกตและวังเป็นอย่างมาก เพราะโอกาสโดนหลอกสูงมากๆ
 6. ส่วนการจ่ายเงิน แนะนำจ่ายด้วยบัตรเครดิตจะปลอดภัยกว่าการโอนเงินสดผ่านธนาคาร ซึ่งถ้ากรณีได้สินค้าที่ผิดหรือไม่ต้องการ สามารถระงับรายการได้

ผลิตภัณฑ์มากมายรอให้คุณได้จับจ่าย ในราคาสุดประหยัด ลองแวะเข้าไปชมกันก่อน อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ให้รอบคอบและเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ทีนี่ค่ะ ★ 

★★★★★★★★★★★★★★★

ข้อแนะนำในการซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย

ช่วงนี้ตลาดออนไลน์มาแรงมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงได้สรุปคำแนะนำในการซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัยเพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรในโลกไซเบอร์ โดยเฉพาะโปรโมรชันหลังวันขอบคุณพระเจ้า (Cyber Monday) จากเว็บต่างประเทศยิ่งเย้ายวนใจขาช้อปเสียด้วย

 1. อย่าใช้ Search Engine เพื่อค้นหาการขาย พยายามเข้าตรงไปยังหน้าเว็บซื้อขายเนื่องจากจะเสี่ยงเข้าไปเจอเว็บหลอกลวงได้ เช่น อาจจะสร้างให้มีชื่อคล้ายกันกับเว็บจริง
 2. ปิด Pop-up หรือโฆษณาอื่นๆ ซะ Pop-up ที่เกิดขึ้นอาจจะมีข้อเสนอปลอมโดยลิ้งไปยังหน้าอื่นหรือโจมตีผู้ใช้ด้วย Cross-site scripting ได้ ดังนั้นพยายามกด X ที่มุมขวาปิดมันซะ
 3. ระมัดระวัง Social Media โดยเฉพาะ Facebook เพราะอาจตกเป็นเหยื่อผู้ไม่ประสงค์ดีที่อาจจะฝังลิ้งปลอมไว้โดยใช้บัญชีปลอมตั้งชื่อดึงดูดความสนใจ ถ้าในเฟสก็เช่น ตั้งข้อเสนอดีเกิดจริงบอกให้ผู้ใช้แชร์ต่อ
 4. อีเมล์ที่มีไฟล์แนบพร้อมชื่อหัวข้อตามเทศกาลยิ่งน่าสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่น ตั้งชื่อหัวข้อเกี่ยวข้องกับ Cyber Monday มาพร้อมไฟล์แนบ .Zip จงลบซะ รวมถึงเทคนิคเช่น ใส่ลิ้งมาให้เข้าไปจงระวังให้ดี
 5. เช็คให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อปลอดภัย พยายามมองหารูปแม่กุญแจสีเขียวที่แถบบนก่อนชื่อโดเมน หรือ HTTPS เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานถูกเข้ารหัส
 6. อย่าใช้บัตรเดบิตซื้อของออนไลน์ ถ้าไม่อยากให้แฮ็กเกอร์เข้าตรงไปยังบัญชีของคุณจำไว้เลยอย่าใช้เดบิต พยายามใช้เครดิตหรือ PayPal ที่ลิ้งกับบัตรเครดิตจะปลอดภัยกว่า เพราะถ้าเกิดเรื่องขึ้นคุณก็ยังมีเวลาให้สืบสวนได้ก่อนถูกตัดเงินจริงในเดือนถัดไป
 7. หลีกเลี่ยงการใช้งานเครือข่ายไร้สายสาธารณะ อาชญากรต่างจับจ้องเครือข่ายสาธารณะทั้งนั้น ดังนั้นถ้าอยากซื้อของพยายามใช้เครือข่ายส่วนตัวที่บ้านคุณจะดีกว่า
 8. ระวัง QR Code แปลกปลอม บางครั้งแฮ็กเกอร์อาจจะสร้าง QR Code ปลอมเพื่อลิ้งไปยังเว็บไซต์หลอกหลวงหรือันตรายต่างๆ หรืออาจจะปริ้น QR Code ปลอมออกมาแปะทับของจริงก็ได้
 9. อย่าให้ข้อมูลมากนัก หากบางเว็บไซต์มีคำถามเกินกว่าข้อมูลส่วนตัวทั่วไป เช่น เลขประกันสังคม หรือคำถามยืนยันความปลอดภัย จงหยุดเดี๋ยวนั้นแล้วหนีออกมาให้ไว
 10. เตรียมตัวในด้านความมั่นคงปลอดภัยไว้ให้พร้อม ตัวอย่างเช่นเช็คให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณเช่น OS และ Browser หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ นั้นอัปเดตล่าสุด นอกจากนี้ควรหาโปรแกรมที่ช่วยในด้านความมั่นคงปลอดภัยมาใช้บนเครื่อง PC หรือมือถือของคุณซะ โดยดูให้แน่ใจว่ามันปกป้องมัลแวร์ได้ครอบคลุมพร้อมทั้งอัปเดตมันด้วย

เลือกช็อปสินค้าเป็นของฝาก ของขวัญ หรือซื้อเพื่อใช้ส่วนตัว ก็คุ้มค่า คุ้มราคากับโปรโมชั่นที่ร้านค้าออนไลน์เสนอให้คุณเป็นพิเศษ คลิกเลยค่ะ ★

★★★★★★★★★★★★★★★

ครอบครัวสมัยใหม่ตอนใส่ใจการซื้อสินค้าในยุคที่ข้าวกยากหมากแพง ค่าครองชีพสูงขึ้น เราจึงควรมีวิธีซื้ออย่างชาญฉลาดกับสินค้าทีมีมากมายตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่มีสินค้าให้เราเลือกอยู่เป็นจำนวนมากหลายรายการ และยังมีสินค้าออนไลน์ตามโซเชียลมิเดียอีกที่โฆษณาให้เราสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายดาย จูงใจให้เราอยากได้ ด้วยรูปภาพสวยงาม บรรยายสรรพคุณ ที่เรายังไม่ได้เห็นตัวสินค้าจริง ดังนั้นเราต้อง ฉลาดซื้อ รอบคอบในการซื้อสินค้าออนไลน์จำพวกนี้ ให้รู้เท่าทันวิธีโฆษณาสินค้าที่เกินจริงหรือไม่ จึงมีวิธีซื้อสินค้าดังนี้

 1. ทำรายการสินค้าที่ต้องซื้อก่อนอันดับแรก โดยตรวจสอบดูว่าของใช้จำเป็นที่บ้านของเราอะไรบ้างที่ใกล้จะหมดแล้ว และมีความจำเป็นต้องซื้อไว้เป็นลำดับแรก ให้เขียนไว้ลำดับต้นๆ ในใบรายการที่จะซื้อไว้ ของใช้อื่นๆ ก็ต้องเขียนไว้ทุกอย่าง เพราะจะได้ไปซื้อครั้งเดียว เป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายไปได้มากทีเดียว อีกทั้งการจดรายก่อนไว้ก่อน ยังเป็นการช่วยบังคับใจตนเองไม่ให้ใช้จ่ายนอกลู่นอกทางจนทำให้ค่าใช้จ่ายบานปลายอีกด้วยนะ
 2. เตรียมเงินที่จะซื้อสินค้าตามรายการสินค้าที่ทำไว้ อย่าใช้บัตรเครดิต ไม่ควรทำไว้เลยจะเป็นการดีมาก เพราะเป็นจำนวนเงินที่เรามองไม่เห็น มักจะนึกว่ามีเงินเหลืออยู่ และไม่ค่อยได้คิดออกมาเป็นตัวเงิน จะมารู้ก็มีใบแจ้งหนี้ส่งมาทางจดหมายหรือเมล ตอนเห็นแทนจะไม่เชื่อ เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจกันนัก
 3. เทียบราคาสินค้าที่เป็นชนิดเดียวกันว่าราคาต่างกันเท่าไร อย่างใดที่ถูกว่ากัน ตรวจสอบดูปริมาณว่ายี่ห้อใดมีปริมาณมากที่สูงโดยตรวจสอบดูที่ตัวสินค้าได้จะมีบอกไว้ทุกตัวสินค้า ตรวจสอบดูคุณภาพว่าสินค้าชนิดดดดีกว่า เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่น่าเชื่อถือมากที่สุด ตั้งมาเป็นระยะเวลานานหลายปีแล้ว
 4. เลือกซื้อสินค้าที่ลดราคาและมีของแถมต่างๆ ส่วนมากเขาจะโฆษณาที่สื่อต่างๆ เช่นโทรทัศน์ ออนไลน์ทางโซเชียลมิเดียต่างๆ เราต้องคอยว่ามีลดราคาที่ใดบ้าง เขาจะมีระยะเวลาที่จะลดราคาสินค้านั้น ส่วนใหญ่ก็จะมีอยู่เรื่อยๆ ไม่ต้องรีบร้อนก็ได้ ตรวจสอบดูว่าของใช้ของเราหมดแล้วหรือไม่ ถ้าเป็นของจำเป็นก็รีบไปซื้อมาได้ แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าการซื้อสินค้าลดราคาจะเป็นผลดีเสมอไปนะ เพราะหากคุณมัวแต่หลงอยู่กับสินค้าลดราคาจนซื้อทุกอย่างทั้งที่ไม่มีความจำเป็น หรือซื้อมากเกินไป ก็จะทำให้เงินในกระเป๋าของคุณถูกนำออกมาใช้มากเกินความจำเป็นอยู่ดี ดังนั้นถึงจะเป็นสินค้าลดราคาก็ควรซื้ออย่างมีสติและพอประมาณ เพื่อกันงบกันด้วยนะ
 5. ซื้อสินค้าก่อนที่จะถึงฤดู เพราะว่าถ้าถึงฤดูแล้วสินค้าชนิดนั้นจะมีราคาแพง ประเทศไทยเรามี 3 ฤดู ถ้าฤดูหนาวถึงตอนนั้นเสื้อหนาวจะมีราคาแพงมาก ถ้าเราไม่มีเสื้อกันหนาว หรือว่าเสื้อกันหนาวเราชำรุด หรือเก่าแล้วต้องการเปลี่ยนก็ควรไปซื้อมาไว้ก่อนที่จะถึงฤดูหนาว ฤดูฝนก็เหมือนกันซื้อก่อนที่จะถึงฤดูฝนจะเป็นการดีกว่า
 6. การต่อราคาสินค้าก็มีความสำคัญไม่น้อย ถ้าซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าซื้อตามตลาดนัดที่มีอยู่ทั่วไปแล้วละก็ต้องควรต่อรองสินค้าเพราะว่าคนขายสินค้าจะบอกราคาผ่านไว้ เราก็ต้องต่อราคาสินค้าซะหน่อยเพื่อไม่ให้เสียเปรียบ บางทีคนขายอาจใจดี หรือต้องการระบายสินค้าออก เขาจะลดราคาให้
 7. ถ้าเป็นห้างที่ขายของเป็นแพ็คหรือเป็นโหลจำนวนมากๆ เราควรหาคนช่วยแบ่งรับซื้อกับเรา เพราะจะทำให้ราคาสินค้าถูกลงมาอีก จะเป็นเพื่อนบ้านหรือเพื่อนๆ ในที่ทำงานก็ได้ เป็นการประหยัดอีกแบบ เพื่อนของเราก็อาจจะชอบด้วยละ เพราะเราอาจจะเป็นคนไปซื้อมาให้ด้วยก็ได้.
 8. สินค้ามือสองก็เป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ในยุคเศรษฐกิจไม่ค่อยดีนัก และเป็นการประหยัดได้มาก เพราะสินค้ามือสองราคาจะถูกมากกว่าสินค้ามือหนึ่ง เป็นเทาตัวเลยก็ว่าได้ แต่คุณภาพอาจจะไม่เท่าสินค้ามือหนึ่ง แต่เราก็รวจสอบได้เพราะเราไปที่ร้านเลนจะดีมาก อยู่ตามตลาดนัดสินค้ามือสองทั่วไป เรียกว่าตาดีก็ได้ตาร้ายก็เสีย เพราะซื้อแล้วคนขายจะไม่ให้โอกาสเราได้เปลี่ยนสินค้าที่เราซื้อเด็ดขาด ไม่เหมือนสินค้าที่เป็นมือหนึ่ง หรือที่ขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป
 9. ซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ก็น่าสนใจ เพราะต้นทุนสินค้าที่ขายทางออนไลน์จะถูกกว่าสินค้าที่ขายตามร้านทั่วไป แต่มีข้อเสียคือเราไม่เห็นสินค้าจริง ทำให้ไม่รู้ถึงคุณภาพของสินค้านั้น
 10. สุดท้ายการซื้อสินค้าต้องมีใบเสร็จกำกับด้วย เพราะจะเป็นหลักฐานการซื้อ ถ้าสินค้าชำรุดเราก็แสดงใบเสร็จไว้เปลี่ยนสินค้าได้ ซึ่งก็จะเป็นการประหยัดเงินไปอีกทาง ในกรณีที่สินค้าใช้งานไม่ได้ เพราะไม้องเสียเงินซื้อใหม่นั่นเอง ดังนั้นทุกครั้งที่ไปซื้อสินค้าตามห้างร้านต่างๆ ก็อย่าลืมเก็บใบเสร็จไว้กันด้วยนะ

   เท่านี้เราก็ได้สินค้ามาใช้ในราคาประหยัดให้กับครอบครัวเราได้ซึ่งมีวิธีที่ไม่ยากจนเกินไป ให้เราฉลาดซื้อสินค้าไว้เป็นดีที่สุด แต่ไงก็อย่าลืมซื้อสินค้าอย่างมีสติกันด้วยนะ

   สินค้าที่กำลังจัดโปรสุดคุ้ม มีเป็นจำนวนมาก ลองแวะเข้าไปดูคุณอาจจะอยากได้เป็นของฝาก หรือเป็นของขวัญสักชิ้นให้กับตัวคุณเอง หรือ คนที่คุณรัก คลิกเลย ★ 

   Review UHD LED SHARP LC-60UA6500 60 นิ้ว 4K UHD TV

   View More!

-
 1. avatar
  Logan

  Not only is the hat as advertised and beautiful, So helpful and professional, thanks again! Buy At www.lazada.co.th

 2. avatar
  Alexander Nikolai Lafrenz

  They are absolutely perfect for what I want. Thank you so much. Great service and merchandise. A real pleasure! Buy At www.lazada.co.th

 3. avatar
  Kaylee

  Wow, what a fabulous lot! And a really great vendor- extremely responsive, answers questions quickly and completely, fabulous to deal with. Thank you! Buy At www.lazada.co.th

 4. avatar
  Taylor

  Wow, what a fabulous lot! And a really great vendor- extremely responsive, answers questions quickly and completely, fabulous to deal with. Thank you! Buy At www.lazada.co.th

 5. avatar
  Ethan

  Shipped quickly. Thank you very much. Buy At www.lazada.co.th

 6. avatar
  Gianna

  Fast Shipping. Thanks! Buy At www.lazada.co.th

 7. avatar
  Andrew

  Wow, what a fabulous lot! And a really great vendor- extremely responsive, answers questions quickly and completely, fabulous to deal with. Thank you! Buy At www.lazada.co.th

Add Review

Your Rating: