Loading

Televisions & Videos > GRIDSIGNAGE

ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN

ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN

Get Last Price ฿73,500.00

ถูกจริง ลดจริง ขายจริง ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN ไม่มีโกง เราท้าให้คุณพิสูจน์กับร้านค้าออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่คุณต้องทึ่งและร้องว้าว!!! อย่ารอช้า มาเลยมา เลือกซื้อได้ทันที ต้อนรับความร้อนแรงของอากาศ ไม่มีพลาด จับจ่ายกันได้ทันที ถูกดี อย่าช้า เลือกซื้อกันชิล ๆดูราคาล่าสุด 🔎👆

Televisions & Videos > GRIDSIGNAGE
- ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN

สินค้า :

ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN

รายละเอียดสินค้า :เช็คราคาล่าสุด★🔎คลิกที่นี่เลยค่ะ

สินค้าใกล้เคียง :ซื้อ LED Smart TV 4K SMART TV 4K Curved Smart TV ลดราคา ถูกจริง คุ้มจริง ★ ซื้อ 99 บาท ส่งฟรี ★ ช้อปง่ายๆ


 

★ เหตุผลที่น่าสั่งสินค้ากับเว็บร้านค้าออนไลน์ของเรา
★ ร้านค้าเปิดมานานหลายปีมีความน่าเชื่อถือสูงสุด ★ ราคาไม่แพง
★ รับประกันความพึงพอใจ
★ ทำรายการซื้อสะดวกและปลอดภัย
★ ชำระเงินได้ 3 ทาง คือ ★ จ่ายผ่านบัตรเครดิต ★ โอนผ่านบัญชีธนาคารไม่ว่าจะเป็นผ่าน Mobile Apps, Mobile banking, Internet banking, ATM, เคาน์เตอร์ธนาคาร จ่ายเงินเมื่อรับสินค้าที่หน้าบ้าน หรือ พกง. (COD)
★ รับคืนสินค้าและ/หรือเปลี่ยนสินค้าใน 14 วัน
★ จัดส่งรวดเร็วได้มาตรฐานสากลประหยัดและปลอดภัย 2-5 วันทำการ
★ พร้อมบริการจัดส่งแบบ COD (Cash On Delivery) หรือเรียกเก็บเงินปลายทาง


★ คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมร้านค้าได้เลย


★★ คำแนะนำ/บทความที่น่าสนใจ★🔎

ข้อมูลเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค เพิ่มเติม

★ คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คสำหรับทำงาน ธุรกิจ เล่นเกม และกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ
เมื่อยามที่เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ การใช้คอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง และเอนเตอร์เทนเม้นท์ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง ออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ สามารถช่วยได้เลยนะ หรือคุณว่าไม่จริง★🔎

บางคนเล่นคอมพิวเตอร์พอให้หายเซ็ง ซึ่งก็ช่วยอย่างเห็นผล แต่บางคนนี่ต้องยอมรับว่าชอบใช้คอมพิวเตอร์ในการเล่นเกมเป็นมืออาชีพจนกลายเป็นเกมเมอร์เสียงจริงกันไปเลยก็มีหลายคนมาก การเล่นเกมคอมพิวเตอร์นั้นในอีกทางหนึ่งแล้วก็มีประโยชน์อยู่ไม่น้อยเลยนะ แต่ทั้งนี้ก็อยู่กับคนเล่นด้วยส่วนหนึ่งนั่นเอง ที่จะจัดสรรเวลาให้ ตัวเองดีที่สุดว่าเป้าประสงค์ของการเล่นอยู่ที่จุดใด เหตุผลจากที่เทคโนโลยีพัฒนาแบบก้าวกระโดดจึงทำให้ผู้พัฒนาเกมต่าง ๆ ได้ส่งเกมที่สนุกสนานเร้าใจมากมายออกมาสู่ตลาดเกม ด้วยเหตุผลนี้ จึงส่งผลให้คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมส์เริ่มเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆด้วยนั่นเอง ซึ่งสเปคและรุ่นของคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกมต้องแรงและเร็ว โดยทางร้านเราก็มีคอมพิวเตอร์ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คให้ได้เลือกซื้ออย่างจุใจเลยทีเดียว

ซึ่งในแวดวงของตลาคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อป ในปัจจุบันนี้ กระแสความนิยมน่าจะดูซา ๆ ลงไปบ้าง เหตุว่าเทคโนโลยีของโมบายโฟนเข้ามาตีตลาด แต่อย่างไรก็ตามคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปก็ยังคงสามารถจำหน่ายได้เรื่อย ๆส่วนหนึ่งก็เพราะว่าโมบายโฟนยังไม่อาจจะติดตั้งในทุกfunctionของการประมวลผลได้เร็วเท่าคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปนั่นเอง บางคนยังมองว่าคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปพื้นฐานสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการได้เต็มที่กว่าโมบายโฟนคือใช้ในการทำงานต่าง ๆ ได้ทนนานกว่า และตลาดในส่วนหนึ่งที่ยังคงมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาก็คือคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่ใช้สำหรับเล่นเกมส์ ทำงาน หรือ ใช้งานเพื่อธุรกิจการค้า ทั้งในด้านกราฟฟิค บัญชี การบริหารจัดการร้านค้า และ ฯลฯ

เพราะมีสังคมเหล่าผู้เล่นเกมและ/หรือผู้ใช้งานเพื่อธุรกิจ การทำงาน นักเรียนนักศึกษาในเมืองไทยอยู่เยอะมาก เลยส่งให้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค ในการใช้งานสำหรับจุดนี้ยังมีต่อไปไม่หยุดยั้ง

เพราะว่าที่สังคมเหล่าผู้เล่นเกมทั้งหลายส่งกระแสตอบรับในการเล่นเกมอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะเหือดหายเลย คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่ใช้สำหรับเล่นเกมส์ จึงยังคงมียอดออเดอร์ที่น่าพอใจ นอกจากนี้บริษัทผู้ผลิตก็ยังมีการพัฒนาปรับปรุงคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่ใช้สำหรับเล่นเกมส์รุ่นใหม่เพื่อช่วยในการเล่นได้ตื่นตาตื่นใจกว่าเดิมออกมาเพิ่มเติมในตลาดโดยไม่หยุดนิ่ง ซึ่งจากเหตุผลนี้ยังเอื้อหนุนต่อธุรกิจที่เกี่ยวข้องอย่างผู้ประกอบการและผลิตอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น เมาส์ และ คีย์บอร์ดเกมมิ่งด้วยกันเป็นอย่างดี ซึ่งในภาคส่วนธุรกิจนี้ก็ไม่ยกเลิกการพัฒนาด้วยเช่นกัน มีการแก้ไขพัฒนาคุณสมบัติของเมาส์ และ คีย์บอร์ดเกมมิ่งรูปทรงและสีสันใหม่ ๆ และเสริมลูกเล่นรวมทั้งประโยชน์การใช้งานอัดแน่นเข้าไปเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอดกับการเล่นเกมของเหล่าบรรดาผู้เล่นเกมให้เต็มประสิทธิภาพด้วย

เพราะที่ร้านค้าของเรา รู้ความต้องการของเหล่าบรรดาผู้เล่นเกมและผู้ใช้สำหรับธุรกิจ กราฟฟิค นักเรียน นักศึกษ และ ผู้ใช้ทั่วไป ทั้งหลายเป็นอย่างดี ด้วยความที่เราเป็นแหล่งรวมแล็ปท็อปทุกรูปแบบอยู่แล้วจึงไม่พลาดที่จะจัดหาโน้ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมส์ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอย่างเมาส์ และ คีย์บอร์ดเกมมิ่งเอาไว้เพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ นอกจากนั้นแล้วเรายังมีสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปที่น่าสนใจอีกมากมายในทุกแบรนด์ชั้นนำที่คุณเชื่อถือ

เพราะเราคือมืออาชีพในเรื่องขายสินค้าออนไลน์ ขายสินค้าคุณภาพในราคาที่คุณพร้อมชำระได้ และพร้อมจัดส่งฟรีถึงมือคุณ และมีเพียงที่นี่เท่านั้นที่พร้อมให้บริการเก็บเงินถึงบ้าน

5 วิธีการดูแลรักษา Notebook Computerให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

1.ระมัดระวังการกระทบกระเทือนของ Notebook Computer

เนื่องเพราะผู้ใช้งานบางคนมีเหตุผลจำเป็นต้องนำเอา Notebook Computer ไปไหนด้วยทุก ๆ วันการบรรจุ Notebook Computer ไว้ในแบ็คแพ็คเป็นเป็นสิ่งที่ดี เพื่อดูแลNotebook Computer จากการสะเทือน หรือ การกดอัดก็เช่นกัน มีเจ้าของบางส่วนที่นำ Notebook Computer ไว้ในกระเป๋าเดินทางที่ไม่มีระบบป้องกันที่ดีซึ่งเป็นเหตุให้ กระเป๋าเดินทางของเราถูกวางกดทับจากกระเป๋าเดินทางใบอื่นได้ หรืออาจถูกจับโยนและกระแทก จนเป็นสาเหตุให้จอภาพแตกเสียหาย ด้วยเหตุผลนี้ก่อนจะเดินทางขอแนะนำใส่ Notebook Computer ไว้ในกระเป๋าสะพายติดตัวโดยตลอดย่อมเป็นสิ่งที่ดีกว่า

2.ควรรักษาจอ LCD อยู่ต่อเนื่อง

ควรต้องหลีกเลี่ยงนิ้วมือและของแข็งขูดข่วนหน้าจอ เหตุเพราะโครงสร้างภายในของจอ LCD ประกอบด้วยชั้นแก้วบาง ๆ มีผลึกคริสตัลเหลว และชั้นโพลาไรซ์กรองแสง ทำให้จอ LCD เป็นจอภาพที่ค่อนข้างเซ็นซิทีฟต่อการสะเทือนและแรงกด จึงควรหลีกเลี่ยงการใช้นิ้วมือหรือของแข็งจะต้องทำความสะอาดจอภาพอย่างถูกต้อง ซึ่งอาจจะต้องหาซื้อน้ำยาและผ้านุ่ม ๆที่ใช้เพื่อทำความสะอาดหน้าจอโดยเฉพาะ หรือหากไม่ต้องการเสียเงินซื้อ สามารถใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาด ๆ แล้วนำมาเช็ดทำความสะอาดหน้าจอก็ได้ โดยการเช็ดทำความสะอาด ควรต้องเช็ดอย่างเบามือให้มากถึงที่สุด และเช็ดไป{{ทางเดียวกัน ไม่ควรเช็ดแบบเป็นวงกลมโดยเด็ดขาด เป็นเพราะว่าอาจเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายให้กับจอภาพได้

3.ไม่ควรจะชาร์จแบตเตอรี่ต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ

การจะดูแลรักษาแบตเตอรี่ของNotebook Computerให้ใช้งานได้ยาวนาน ผู้ใช้สมควรจะใช้แบตเตอรี่ให้หมดก่อนจึงจะชาร์จใหม่อีกได้ เพื่อเป็นการเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จากการคายประจุไฟฟ้าและอัดประจุเข้าไปใหม่ หรือเลือกใช้ Notebook Computerในรุ่นและยี่ห้อที่มีออฟชั่นการชาร์จแบตเตอรี่ ประเภทเซ็ตค่าได้ว่าให้ทำการชาร์จแบตเตอรี่ในช่วงที่แบตเตอรี่เหลือมากเท่าไหร่หรือกี่เปอร์เซ็นต์

4. ให้ผู้ใช้แบ็คอัพข้อมูลไว้เสมอ ๆ เพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูลและการถูกโจมตีระบบจากไวรัส

เนื่องเพราะอาจจะมีความผิดปกติทางระบบฮาร์ดแวร์ที่อาจเป็นได้อยู่ตลอดเวลา และไวรัสและมัลแวร์ที่อาจเข้ามาโจมตีภายในระบบ จากเหตุผลนี้ จึงควรจะมี เอ็กซ์เทอร์นอลฮาร์ดดิสก์ สักอันเพื่อช่วยในการแบ็คอัพข้อมูล ได้โดยสะดวก

5.เพื่อดูแลรักษาและยืดอายุการใช้งานของNotebook Computer ทำความสะอาดคือความจำเป็นที่ควรเอาใจใส่ ดังนั้น เราจะต้องทำความสะอาดNotebookComputerอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ

เนื่องเพราะNotebook Computerเป็นอุปกรณ์ที่มีแหล่งที่ซึ่งเศษผงสามารถปลิวตกมาสะสมได้โดยง่าย ทั้ง แป้นคีย์บอร์ด ช่องลำโพง หรือข้อต่อต่างๆ เป็นต้น Accessoriesซึ่งคุณน่าจะมีมีสำรองไว้ ซึ่งนั่นก็คือ น้ำยาเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แปรงทาสีหรือแปรงสีฟันเล็ก ๆ หรือหาเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก ๆ เหมาะมือสักเครื่องไว้ใช้จะจะดีทีเดียว

★ คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมร้านค้าได้เลย


 

จัดส่งสินค้าทุกจังหวัดทั่วไทย ได้รับสินค้าใน 2-5 วันทำการ

นครราชสีมา, เชียงใหม่, กาญจนบุรี, ตาก, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, ชัยภูมิ, แม่ฮ่องสอน, เพชรบูรณ์, ลำปาง, อุดรธานี, เชียงราย, น่าน, เลย, ขอนแก่น, พิษณุโลก, บุรีรัมย์, นครศรีธรรมราช, สกลนคร, นครสวรรค์, ศรีสะเกษ, กำแพงเพชร, ร้อยเอ็ด, สุรินทร์, อุตรดิตถ์, สงขลา, สระแก้ว, กาฬสินธุ์, อุทัยธานี, สุโขทัย, แพร่, ประจวบคีรีขันธ์, จันทบุรี, พะเยา, เพชรบุรี, ลพบุรี, ชุมพร, นครพนม, สุพรรณบุรี, ฉะเชิงเทรา, มหาสารคาม, ราชบุรี, ตรัง, ปราจีนบุรี, กระบี่, พิจิตร, ยะลา, ลำพูน, นราธิวาส, ชลบ"ุร"ี, มุกดาหาร, บึงกาฬ, พังงา,"ยโ"สธร, หนองบัวลำภู, สระบุรี, ระยอง, พัทลุง, ระนอง, อำนาจเจริญ, หนองคาย, ตราด, พระนครศรีอยุธยา, สตูล, ชัยนาท, นครปฐม, นครนายก, ปัตตานี, กรุงเทพมหานคร, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, อ่างทอง, สมุทรสาคร, สิงห์บุรี, นนทบุรี, ภูเก็ต, สมุทรสงคราม


ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN

ข้อมูลผลิตภัณฑ์:
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง: ซื้อ LED Smart TV 4K SMART TV 4K Curved Smart TV ลดราคา ถูกจริง คุ้มจริง ★ ซื้อ 99 บาท ส่งฟรี ★ ช้อปง่ายๆ


★★★★★★★★★★★★★★★

เคล็ดลับการช้อปปิ้งออนไลน์ไม่ใช่สิ่งที่ควรได้รับการประเมินหรือปัดทิ้ง การช็อปปิ้งออนไลน์ทำได้สะดวก แต่ถ้าคุณค่อนข้างใหม่ในการช็อปปิ้งทางออนไลน์มีเคล็ดลับและเทคนิคที่คุณควรทราบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับตามที่คุณสั่งไว้

ตอนนี้ฉันไม่ได้บอกว่าไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ลวงเรา แต่ฉันกำลังบอกว่าการช็อปปิ้งออนไลน์ไม่ใช่การช็อปปิ้งด้วยตัวเอง และถ้าคุณไม่ต้องการติดอยู่กับบางสิ่งบางอย่างที่ดูไม่เหมือนสิ่งที่คุณสั่งไว้คุณก็จะทำอย่างดีเพื่ออ่านสั้น ๆ นี้

เคล็ดลับการช้อปปิ้งออนไลน์ของเราครอบคลุมประเด็นต่อไปนี้:
 1. กำลังอ่านบทวิจารณ์
 2. อ่านข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์
 3. คู่มือการซื้อในไซต์
 4. เคล็ดลับการช้อปปิ้งออนไลน์ # 1: อ่านรีวิวจากผู้ใช้
 5. ความคิดเห็นของผู้ใช้มีค่าต่ำกว่า แต่ควรเป็นทรัพยากรแรกของคุณสำหรับตรวจสอบสิ่งต่างๆมากมายเช่นคุณภาพผลิตภัณฑ์ความพร้อมใช้งานของผู้ขายที่คุณซื้อจากการพอดีและการจัดขนาดและอื่น ๆ อีกมากมาย


ควรเป็นสถานที่แรกที่คุณตรวจสอบและควรมีอิทธิพลต่อการเลือกซื้อของคุณ ร้านค้าปลีกจำนวนมากยังเสนอการตรวจทานแบบรวมออนไลน์ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะตรวจทานผลิตภัณฑ์จากหลายแหล่ง การทำเช่นนี้จะเป็นประโยชน์ แต่คุณควรใช้การตัดสินใจของคุณเกี่ยวกับความเห็นของผู้ใช้ซึ่งโพสต์โดยผู้ใช้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์จริง

ผ่านไม่กี่และเก็บตาออกสำหรับความคิดเห็นปลอม; เว็บไซต์และผู้ขายมักใช้ยุทธวิธีหลอกลวงนี้ ดังนั้นตรวจสอบความแตกต่างในการนับความคิดเห็นในเชิงบวกและเชิงลบ ความแตกต่างที่ใหญ่ขึ้นหมายความว่าแนวโน้มทั่วไปมีความถูกต้อง ความคิดเห็นของผู้ใช้ที่นับไม่ถ้วนซึ่งไม่สำคัญอาจสะท้อนถึงสิ่งที่ตกคาวเพื่อตรวจสอบเว็บไซต์อื่น ๆ ด้วย

เคล็ดลับการช้อปปิ้งออนไลน์ # 2: อ่านข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

ฉันรู้ว่านี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณถือว่าผู้ขายได้รับการจัดการ แต่ก็ยังเป็นที่เดียวที่ผู้ขายบอกคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จริงๆ นอกจากนี้สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือเสื้อผ้าคุณไม่ควรละเลยหัวข้อนี้ ดังนั้นหากคุณคิดว่าดีลที่ดีเกินไปที่จะเป็นจริงข้อกำหนดหรือคำอธิบายผลิตภัณฑ์คือที่เดียวที่คุณควรตรวจสอบเพื่อดูว่าสิ่งที่คุณคิดว่าคุณได้รับถูกต้องหรือไม่

หากคำอธิบายไม่มีอยู่จริงหรือสั้นเกินไปคุณสามารถโพสต์คำถามโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเว็บไซต์หรือตรวจสอบบนอินเทอร์เน็ตเพื่อดูว่าสถานที่อื่น ๆ เสนอข้อเสนอคล้ายกันหรือไม่ ไม่เหมือนที่คนที่มาใหม่ช้อปปิ้งออนไลน์อาจคิดว่าจะไม่มีราคาแตกต่างกันมากในผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อในหลายเว็บไซต์ดังนั้นหากคุณเห็นความแตกต่างใหญ่เพียงอย่างเดียวในเว็บไซต์หนึ่งอาจมีบางอย่างที่คุณอาจต้องการตรวจสอบเพิ่มเติม !

เคล็ดลับการช้อปปิ้งออนไลน์ # 3: คู่มือการซื้อ

เว็บไซต์ด้านบนส่วนใหญ่มีคู่มือการซื้อที่เหมาะกับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ของตน ข้อมูลส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่คุณสามารถหาได้จากอินเทอร์เน็ตอย่างไรก็ตามคุณควรจะฟังสิ่งที่ปฏิบัติได้ดีที่สุดในขณะที่เลือกใช้เว็บไซต์จากเว็บไซต์นั้น

ดังนั้นหากคุณซื้อเสื้อผ้าแล้วการซื้อคู่มือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งและคุณควรเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ที่คุณกำลังซื้ออยู่จริงๆ

สรุป:

ดังนั้นไม่มีอะไรที่จะเป็น ช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและสนุกและสะดวกสบาย นอกจากนี้คุณจะไม่มีทางเลือกในร้านที่คุณได้รับทางออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเว็บไซต์ออนไลน์อนุญาตให้ผู้ขายต่างประเทศทำธุรกรรมในเว็บไซต์ของตน

ดังนั้นชอบหรือไม่ ช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอนาคต ไม่ช้าก็เร็วทุกคนจะต้องห่อหัวของพวกเขารอบแนวคิดนี้ โชคดีที่มันง่ายและถ้าคุณติดอยู่กับเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือคุณสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัย

อย่างไรก็ตามโปรดตรวจสอบว่าเว็บไซต์ที่คุณอาศัยอยู่มีความน่าเชื่อถือ ผู้ใช้และเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ใช้มีความถูกต้องตามกฎหมายแม้แต่คนที่ฉลาดที่สุด แต่โดยเพียงแค่ใช้จ่ายบางเวลาช้อปปิ้งและทำความคุ้นเคยกับอินเทอร์เน็ตคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่าเว็บไซต์ที่คุณสามารถเชื่อถือได้และที่คุณไม่ควรถ้าคุณเกิดขึ้นกับที่ดินในหนึ่ง

ร้านค้าออนไลน์ระดับโลกและอันดับหนึ่งในประเทศ ลองแวะเข้าไปเชิญชมได้นะคะ มีผลิตภัณฑ์ดีให้ได้เลือกซื้อในราคาที่คุ้มมาก ๆ ★ 

★★★★★★★★★★★★★★★

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยได้ยินหรือเคยสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์หรือหน้าเพจออนไลน์ตาม social media ต่างๆ อย่าง Facebook, Instagram, Pantip Market หรือแม้กระทั่งผ่านโปรแกรมแชทสุดฮิตอย่าง LINE กันมานะคะ บางคนก็ได้รับประสบการณ์ที่ดี ได้ทั้งของราคาไม่แพง และบริการส่งไปรษณีย์ก็รวดเร็วทันใจ แต่ก็มีสาวๆจำนวนไม่น้อยที่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ สั่งของแล้ว จ่ายเงินแล้ว แต่ไม่ได้รับสินค้า แถมยังตามตัวผู้ขายไม่ได้อีกต่างหาก แล้วทีนี้เราจะมีวิธีตรวจสอบอย่างไร ให้แน่ใจว่าร้านที่เรากำลังจะซื้อของด้วยปลอดภัยไม่โกงเราจริงๆ ChicMinistry มีเคล็ด(ไม่)ลับมาแชร์ให้สาวๆทราบกันค่ะ

 1. เสิร์ชข้อมูลเว็บไซต์และชื่อผู้ขายผ่าน Google แน่นอนว่าถ้าเป็นร้านค้าหรือผู้ขายที่มีประวัติไม่ดี โกงเงินลูกค้า จะต้องมีการแฉกันผ่าน Facebook หรือตามเว็บบอร์ดดังๆอย่าง Pantip แน่นอน สาวๆอาจจะจะลองเสิร์ชด้วยชื่อร้าน ชื่อคนขาย ตามด้วยคำว่า Pantip หากเจอกรณีการโกงลูกค้าแม้แต่รายเดียว เราก็อย่าเสี่ยงเลยค่ะ เลือกร้านอื่นดีกว่า แต่ถ้าไม่มีข้อมูลเสียๆหายๆล่ะก็ ตามมาที่ข้อสองเลย
 2. ตรวจสอบทุกช่องทางการติดต่อกับผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, LINE หรือเบอร์โทรศัพท์ ก่อนสั่งซื้อต้องแน่ใจว่าสามารถติดต่อกับผู้ขายได้จริงๆ อัพเดตสม่ำเสมอ ไม่ปล่อยทิ้งร้าง มีเพื่อนหรือ followers อยู่จริง ใช้รูป profile และ cover photo ที่โอเค โพสอะไรก็มีคนกดไลค์บ้าง มีคอมเมนท์บ้าง (อย่าสนใจแต่ยอด Like ของเพจอย่างเดียวนะคะ เพราะของแบบนี้ปั่นหลอกกันได้) นอกจากนี้เช็ควันที่ก่อตั้งร้าน/เพจด้วย ถ้าเพิ่งตั้งใหม่ๆก็เช็คดูดีๆว่าเป็นการย้ายร้านหนีหรือเปล่า หรือเพิ่งเปิดร้านใหม่จริงๆ ยิ่งเปิดมานานๆยิ่งน่าเชื่อถือกว่านะคะ
 3. เปรียบเทียบราคาสินค้ากับราคาตลาด อย่าคิดว่าของที่ขายกันในโลกออนไลน์ต้องราคาถูกมากกก เสมอไป เพราะสาวๆอาจจะเจอของปลอมได้ โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่นและเครื่องสำอาง หาข้อมูลราคาตลาดมาเทียบดูก่อนว่าราคาควรจะอยู่ในระดับไหน ถ้าเป็นสินค้า pre-order ก็ต้องเช็คดูราคาที่ประเทศนั้นๆด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหาข้อมูลวิธีเช็คดูของแท้ของปลอมเอาไว้ก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะบางครั้งดูแค่รูปเราก็พอจะรู้แล้วล่ะว่าของปลอมหรือเปล่า
 4. อย่าลืมขอหมายเลขพัสดุ (Tracking Number) หมายเลขพัสดุ (Tracking number) ก็คือหมายเลขของที่ผู้ขายจะได้รับจากไปรษณีย์เมื่อส่งสินค้าลงทะเบียน หรือแบบ EMS โดยเราสามารถนำหมายเลขพัสดุมากรอกลงในเว็บของ ไปรษณีย์ไทย เพื่อเช็คสถานะของสินค้าว่าตอนนี้ดำเนินการส่งไปถึงไหนแล้ว หากผู้ขายผลัดผ่อน หรือไม่ยอมให้หมายเลขพัสดุกับเราตามเวลาที่บอก ให้สันนิษฐานไว้เลยว่ากำลังโดนเบี้ยวค่ะ
 5. เก็บหลักฐานเอาไว้ให้หมด ข้อนี้สำคัญที่สุด ถ้าตกลงซื้อสินค้าแล้ว โอนเงินแล้ว อย่าลืมเก็บสลิปโอนเงิน capture หน้าจอที่โอนเงิน (หากใช้บริการ online banking) หรือแม้กระทั่งบทสนทนาที่คุยกับผู้ขายเอาไว้ว่าสั่งซื้ออะไร เท่าไร ส่งเมื่อไร จะได้รับสินค้าเมื่อไร เอาไว้ด้วย เผื่อมีปัญหาภายในอนาคตนะคะ นอกจากนี้ หากใครใช้บริการ online banking อย่าลืมสังเกตที่ url ด้านบนว่าขึ้นต้นด้วย https:// พร้อมสัญลักษณ์แม่กุญแจสีเขียวหรือเปล่า เพื่อเป็นการตรวจสอบว่าเป็นเว็บไซต์ของธนาคารจริงๆค่ะ

เห็นไหมคะว่า ที่จริงแล้วช้อปปิ้งออนไลน์ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงแต่เราต้องหาข้อมูลให้ดี เลือกร้านที่เชื่อถือได้ และเก็บหลักฐานเอาไว้ให้หมด เท่านี้สาวชิคก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลอกแล้วล่ะค่ะ แต่ที่ต้องกังวลก็คือ จำนวนเงินในบัญชีที่จะร่อยหลอลงไปเรี่อยๆนี่สิ ทางที่ดีก่อนช้อปปิ้ง วางแผนการใช้เงินให้ดีด้วยแล้วกันนะคะ

เลือกช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์มากมาย ครบครันได้ในราคาคุ้มมาก ๆ กับร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ จัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาถูกทุกวัน คลิกเลยค่ะ ★

★★★★★★★★★★★★★★★

สมัยนี้การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมมาก เพราะซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ ดูของแบบไหนก็ได้แถมยังสั่งซื้อนั่งรอของมาส่งโดยไม่ต้องออกจากบ้านเลยด้วย แต่ก็ยังมีหลายคนที่เมื่อซื้อของออนไลน์ก็ยังมีอาการตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ว่าการจ่ายเงินของเราจะโดนโกงมั้ย บัตรเครดิตเราตัดไปแบบปลอดภัยหรือเปล่า บางทีซื้อของแพง ๆ ก็หวั่น ๆ อยู่เหมือนกันนะครับ วันนี้พี่หมีเลยมีวิธีสังเกตและระวังเวลาเราซื้อของออนไลน์ในเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อให้เพื่อน ๆ มั่นใจได้ว่าไม่ถูกนำข้อมูลไปซื้ออย่างอื่นต่อครับ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 1. เว็บไหนปลอดภัยให้ดูจาก “URL” เรื่องง่าย ๆ ของอินเตอร์เน็ตที่ทุกคนควรรู้ก็คือ ที่อยู่ URL ในช่องด้านบนนั้น อันที่ขึ้นต้นด้วย HTTP กับ HTTPS มีความต่างกัน ซึ่งแบบมีตัว “S” คือเว็บไซต์ที่ปลอดภัย รวมถึงจะมีไอคอนรูปแม่กุญแจด้านหน้าด้วย ถ้าเห็นแบบนี้เพื่อน ๆ ก็อุ่นใจได้ครับว่าเป็นเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ที่มีการเชื่อมต่อแบบ Secure Sockets Layer (SSL) ซึ่งเงินของเราจะปลอดภัยครับ
 2. ระวังให้ดีเรื่องการต่อ Wi-Fi พวกบริการไวไฟสาธารณะที่ฟรี ๆ เช่นของห้างหรือของเครือข่ายโทรศัพท์ตามที่ต่าง ๆ อาจจะสะดวกต่อการเล่นอินเตอร์เน็ตของเรา แต่เพื่อน ๆ ระวังอย่าจ่ายเงินช้อปปิ้งออนไลน์เวลาต่อกับไวไฟสาธารณะนะครับ เพราะเครือข่ายเหล่านี้เป็นเครือข่ายเปิดและมีความเสี่ยงต่อการถ่ายเทข้อมูลได้ง่ายกว่าเครือข่ายปิด โดยเฉพาะการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตเวลาซื้อของออนไลน์ ทำที่บ้านหรือที่ที่มีเครือข่ายปิดดีกว่านะครับ
 3. อย่าส่งรายละเอียดบัตรเครดิตแบบครบถ้วนทางอีเมล์เดียว หากเพื่อน ๆ จำเป็นต้องส่งรายละเอียดบัตรเครดิตให้คนอื่นทางอีเมล์ พยายามอย่าส่งในอีเมล์เดียว หรือส่งข้อมูลทั้งชุด ลองแบ่งชุดของเลขบัตร หรือใช้ตัวอักษรพิเศษ เพื่อไม่ให้เราถูกแฮคจากการหาเลขบัตรเครดิตออนไลน์ครับ หลีกเลี่ยงการใช้คำสากลอย่าง credit card number ก็ดี เพราะจะทำให้หาเจอง่าย นอกจากนี้การส่งข้อมูลพวกนี้ทางไลน์ก็เช่นกันครับ
 4. ยิ่งเปลี่ยนพาสเวิร์ดบ่อย ยิ่งปลอดภัย เปลี่ยนพาสเวิร์ดบ่อย ๆ นี่น่ารำคาญเพราะเราจะจำไม่ได้ แต่เชื่อเถอะว่ามันเรื่องจำเป็นที่เราควรทำ ใครเคยโดนแฮคเฟสบุ๊กหรือ IG น่าจะเข้าใจว่ามันทั้งเซ็งทั้งน่าเบื่อขนาดไหน แล้วถ้าเป็นบัญชีที่เราใช้ซื้อของออนไลน์ล่ะก็ อาจจะเกิดความเสียหายได้เยอะมาก เพราะเรากรอกข้อมูลบัตรเครดิตไว้ครับ เพื่อน ๆ อาจจะไม่รู้ว่าบางคนก็ใช้พาสเวิร์ดที่เดาง่ายเหลือเชื่อ ดังนั้น เราควรเริ่มจากการตั้งพาสเวิร์ดที่เดาได้ยากไว้ก่อน และเปลี่ยนทุก ๆ 30-90 วัน ซึ่งนอกจากบัญชีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว พวกโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ก็ควรเปลี่ยนด้วยนะครับ
 5. เซฟออร์เดอร์สั่งซื้อของออนไลน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเพื่อการเช็คการใช้จ่ายหรือเก็บเป็นหลักฐาน เพื่อน ๆ ก็ควรเก็บใบเสร็จที่เราสั่งซื้อของออนไลน์,ไว้ทุกครั้ง เพราะมันจะช่วยชีวิตเราได้มากหากเกิดเรื่องอะไรขึ้นมา ส่วนมากพวกเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ก็จะส่งใบเสร็จมาทางอีเมล์ของเราให้เราเซฟเก็บไว้ได้ ไม่ต้องหากระดาษให้ยุ่งยากแถมเป็นการรักษ์โลกด้วยนะ
 6. ซื้อของออนไลน์เฉพาะจากผู้ขายที่ไว้ใจได้เท่านั้น ในโลกช้อปปิ้งออนไลน์หากดีลไหนมันดูดีเกินจริง มันก็อาจจะไม่มีจริงเลยก็ได้นะครับ หลายครั้งเพื่อน ๆ น่าจะดูออกว่าโฆษณาช้อปปิ้งออนไลน์อันไหนดูไว้ใจไม่ค่อยได้ ซึ่งเพื่อน ๆ ก็ห้ามกรอกข้อมูลบัตรเครดิตลงในเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ที่ไม่ได้ดูน่าเชื่อถือพวกนี้นะครับ
 7. ตรวจสอบบิลบัตรเครดิตอยู่เสมอ เพื่อน ๆ ควรเช็คยอดบิลบัตรเครดิตตลอดนะครับ สมัยนี้ธนาคารสามารถส่งบิลให้เราทางอีเมล์และโทรศัพท์ได้แล้ว เพื่อน ๆ จะมีข้ออ้างว่าลืมเช็คไม่ได้แล้วนะครับ การเช็คยอดจะทำให้เพื่อน ๆ รู้ว่าเราใช้เงินซื้อของออนไลน์ไปเท่าไหร่ และหากมีค่าใช้จ่ายแปลกปลอมขึ้นมา เราจะได้แก้ไขอย่างทันท่วงทีครับ หากมีอะไรแปลก ๆ ให้ติดต่อธนาคารทันที ธนาคารจะพบปัญหาเหล่านี้มาแล้ว และค่อนข้างจัดการกันได้อย่างมืออาชีพ เพราะฉะนั้น ยิ่งรู้ตัวเร็วจะยิ่งแก้ปัญหาได้ง่ายครับ

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับขาช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลาย พี่หมีเตือนเพราะว่าอยากให้เพื่อน ๆ เข้าใจว่าการซื้อของออนไลน์มีความสะดวกแต่ต้องมากับความระมัดระวังครับ ต่อไปเพื่อน ๆ จะ ได้ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างปลอดภัยและมั่นใจได้ว่าเงินของเราไปถึงผู้ขาย และเราจะได้สินค้าแน่ ๆ

อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการซื้อของออนไลน์ก็คือบัตรเครดิตนั่นเองครับ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีบัตรมากมาย หลากหลายโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจบัตรเครดิตประเภทต่าง ๆ ก็สามารถเข้ามาหาข้อมูลได้ในเว็บไซต์โกแบร์เลยครับ พี่หมีเปรียบเทียบบัตรหลากหลายชนิดไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ลองดูครับ

เชิญชมเว็บช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์เยอะมากและครบครันให้คุณได้สั่งซื้ออย่างถึงใจถึงห้องนอน หรือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พร้อมการนำส่งที่รวดเร็ว และ การรับรองการคืนผลิตภัณฑ์ภายใน 2 สัปดาห์ คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ ★ 

Review ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN

View More!

-
 1. avatar
  Annabelle

  Shipped quickly. Thank you very much. Buy At www.lazada.co.th

 2. avatar
  Gianna

  Adorable! Thanks for being a great seller! Buy At www.lazada.co.th

 3. avatar
  William

  Amazing fur wrap!!!!! Buy At www.lazada.co.th

 4. avatar
  Evgeni Czcibor Boyle

  Adorable! Thanks for being a great seller! Buy At www.lazada.co.th

 5. avatar
  Julia

  Great ป้ายโฆษณาดิจิตอล Digital Signage Kiosk 55'' RAM 2/32GB Android 6.0 TOUCH SCREEN condition and fast ship. Glad to have room to let out but otherwise nothing else needed. Thank you. KLH Buy At www.lazada.co.th

Add Review

Your Rating: